Chính sách bảo mật

Trên www. ipcasia.org (từ giờ trở đi, sẽ được giới thiệu như ipcasia.org), sự riêng tư khách truy cập của trang chính sách bảo mật nghiêm trọng của chúng tôi concern.This mô tả những loại thông tin cá nhân có thể được tiếp nhận và thu thập bởi ipcasia.org và cách thông tin sẽ được đã sử dụng.

 

Quảng cáo Công cụ Tìm kiếm

Như nhiều trang web chuyên nghiệp khác, ipcasia.org đầu tư vào quảng cáo trên internet. Các đối tác quảng cáo của chúng tôi bao gồm Quảng cáo bing (Quảng cáo Yahoo). Để tối đa hóa ROI quảng cáo trực tuyến và tìm kiếm khách hàng mục tiêu, nicety-m.com đã áp dụng một số mã theo dõi được tạo bởi các công cụ tìm kiếm đó để ghi lại các IP của người dùng và luồng xem trang.

 

Dữ liệu liên hệ công việc

Chúng tôi thu thập tất cả dữ liệu liên hệ công việc được gửi qua email hoặc biểu mẫu web trên ipcasia.org từ khách truy cập. những dữ liệu đó.

 

Sử dụng thông tin

Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin nhận dạng cá nhân của bạn như được mô tả bên dưới, trừ khi bạn đã đồng ý cụ thể với một hình thức sử dụng khác, tại thời điểm thông tin nhận dạng cá nhân được thu thập từ bạn hoặc thông qua một số hình thức đồng ý khác từ bạn:

1.Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin nhận dạng cá nhân để hoàn thành bất kỳ đơn hàng nào bạn đã đặt.

2.Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin nhận dạng cá nhân để cung cấp cho bạn các dịch vụ cụ thể mà bạn đã yêu cầu, chẳng hạn như để tiếp cận nhà bán lẻ.

3.Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin nhận dạng cá nhân của bạn để trả lời các câu hỏi mà bạn gửi cho chúng tôi

4.Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin nhận dạng cá nhân của bạn để thỉnh thoảng gửi email cho bạn, chẳng hạn như bản tin và thông báo về các chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

5.Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin nhận dạng cá nhân theo yêu cầu của luật pháp hoặc quy trình pháp lý.

6.Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin nhận dạng cá nhân để điều tra nghi ngờ gian lận, quấy rối hoặc các vi phạm khác đối với bất kỳ luật, quy tắc hoặc quy định nào, hoặc các điều khoản hoặc chính sách cho trang Web.

 

Chọn không tham gia / Chỉnh sửa

Theo yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ (a) sửa hoặc cập nhật thông tin cá nhân của bạn; (b) ngừng gửi email đến địa chỉ email của bạn; và / hoặc (c) vô hiệu hóa tài khoản của bạn để ngăn chặn bất kỳ giao dịch mua nào trong tương lai thông qua tài khoản đó.Bạn có thể thực hiện các yêu cầu này tại phần thông tin khách hàng hoặc bằng cách gọi điện thoại hoặc gửi email yêu cầu của bạn đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng của ipcasia.org tại GlennGong@ipc.org . Vui lòng không gửi email số thẻ tín dụng hoặc thông tin nhạy cảm khác của bạn.